Ưu đãi 50 % Thẩm mỹ răng đẹp tự nhiên. Độ bền siêu đẳng, chất lượng chính hãng, bảo hành vĩnh viễn. Cam kết đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất !

Chương trình ưu đãi đặc biệt làm răng sứ cao cấp

Hinh anh rang dep, Rang su loai nao tot, Nan chinh rang o dau totNha khoa uy tin đều là những câu hỏi phổ biến trước khi bạn muốn chọn dịch vụ lam rang su chinh hang gia re 500k, lam rang gia re, lam rang tham my gia re, boc rang su tot nhat, lam rang su gia re, tham my rang gia re và tham my rang 092 882 1689 tại Nha Khoa Việt Nhật.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÀM RĂNG SỨ  LAM RANG THAM MY, THAM MY RANG:

RĂNG TOÀN SỨ THẨM MỸ GÓI 16 RĂNG VENUS CHỈ VỚI 38 TRIỆU

      ==>    DUY NHẤT 20 NGÀY TỪ   20/5  CHO 05 SUẤT ĐĂNG KÝ
      DUY NHẤT TẠI NHA KHOA VIỆT NHẬT
    
      ==>    MIỄN PHÍ 1 THÁNG SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG CHỐNG Ê BUỐT  & KHÁM, VỆ SINH RĂNG MIỆNG  TRỌN  ĐỜI 

       ==>     CHỈ VỚI 2 LẦN HẸN , TRONG THỜI GIAN TỪ 3 – 5 NGÀY
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI – NHA KHOA UY TIN VIỆT NHẬT  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẾN XEM CÁC CA ĐANG LÀM.

- Đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng

-Thẻ bảo hành chính hãng 10 năm Răng sứ venus đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng. Bước tiến của khoa học và công nghệ đã đem lại cho rang su venus các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,.. Răng sứ thẩm mỹ VENUS được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM với dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Răng sứ VENUS là giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ – được tạo thành bởi vật liệu 100% xuất xứ từ các tập đoàn vật liệu Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, CHLB Đức. Sản phẩm được bảo hành tới 10 năm và có thẻ bảo hành với mã số riêng cho mỗi khách hàng. Quý Khách yên tâm không phải lo lắng như một số sản phẩm rang su khác không có xuất xứ rõ ràng và không tra cứu được thông tin như được tư vấn. Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ phục hình nha khoa, VENUS sẽ đem đến tất cả những gì bạn cần ở một sườn răng sứ.

Chuyên: lam rang su chinh hang gia re tư vấn lam rang su gia re ,lam rang gia re cung cấp tham my rang gia re và tham my rang tại Nha Khoa Việt Nhật.

Với hệ thống gia công được nhập hoàn toàn từ Cộng hòa Liên Bang Đức,là nước dẫn đầu trong công nghệ dental CAD/CAM sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Công nghệ laser của VENUS là yếu tố quyết định chính xác tuyệt đối trong phục hình nha khoa. Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả,cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Phần mềm trực quan..DWOS…giúp thiết kế nhanh chóng các mẫu hàm và các khung sườn.Tạo các múi răng tự nhiên,cho phép bạn xem mô hình mẫu hàm 3D từ mọi góc độ. Phôi Ziconia.H.C.Starck..có xuất xứ từ CHLB ĐỨC đã đạt hầu hết các chứng chỉ chất lượng có uy tín trên thế giới như iso 9001 : 2000; iso 13485 :2003; CE 0124 Răng sứ VENUS sử dụng phôi công nghệ ép 4 trục isostatic từ ĐỨC-giảm bể gãy gấp 5 lần so với răng sứ zirconia thông thường. VENUS creator 10.4 gia công theo mẫu đã thiết kế với độ chính xác tuyệt đối 1 micromet(1/1.000.000 met),là hệ thống Dental cad/cam chính xác hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao( 1600 độ C) theo các chương trình phù hợp cho ra đời sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chuyên viên được đào tạo từ Châu Âu và công nghệ ĐỨC đã tạo ra sản phẩm rang su Venus:

-Cứng chắc: có độ chịu tải hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường giúp sản phẩm phục hình đảm bảo chất lượng qua thời gian dài,đem lại sự an toàn cho bạn.

-Thoải mái:khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi lam rang su gia re.

Tag xem thêm: nha khoa gia retham my ranglam rang tham mytham my rang gia re,lam rang su chinh hang gia renan chinh rang gia relam rang tham my gia relam rang su gia reboc rang su tot nhatlam rang gia reseo từ khóabáo cáo tài chính doanh nghiệp by TTVN Ad, lam rangrang suRang su titanrang su cerconlam rang giaBoc rangRang toan suLam rang o dau totNha khoa nao totRang su tham myNha khoa uy tinLam rang su o dau depHinh anh rang depRang su loai nao totNan chinh rang o dau tot,

 

Speak Your Mind

*